''

Ngày 31 tháng 07 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin hoạt động ngoài giờ

Tin hoạt động ngoài giờ

Cập nhật lúc : 11:16 25/05/2021  

TUYÊN DƯƠNG – KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI TRONG CÁC CUỘC THI CẤP TỈNH


Chiều  ngày 29 tháng  4 năm 2021 Trường THPT Nguyễn Sinh Cung đã tổ chức Lễ Tuyên dương – Khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong các hội thi cấp tỉnh, năm học 2020 – 2021.

Đến tham dự buổi lễ, về phía chính quyền địa phương có Ông Trương Minh Thanh – Phó chủ tịch Thị trấn Phú Đa, Ông Ma Duy – Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh và các PHHS có con em đạt giải; về phía nhà trường có thầy Vương Hưng Tĩnh – Bí thư đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng quý thầy trong BGH, quý thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường, các tổ chuyên môn và quý thầy cô tham gia công tác bồi dưỡng các bộ môn.

Trong những năm học qua, Bên cạnh làm tốt công tác giáo dục toàn diện, nhà trường luôn quan tâm đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, bồi dưỡng các đội tuyển tham gia các cuộc thi cấp trên do Ngành tổ chức. Năm học 2020-2021 với sự cải tiến trong định hướng quản lý công tác bồi dưỡng các đội tuyển, ngay từ đầu năm, nhà trường đã lên kế hoạch bồi dưỡng một cách bài bản, chi tiết, sát thực tế, chỉ đạo các tổ chuyên môn lựa chọn giáo viên đủ năng lực, giàu kinh nghiệm để phụ trách các đội tuyển. Ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm, chú trọng đổi mới công tác bồi dưỡng các đội tuyển ở các khối lớp. Trong  quá trình giảng dạy, quý thầy cô giáo luôn đồng hành với học sinh, cùng nhau khám phá những phương pháp tiếp cận vấn đề mới, đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của công tác giáo dục mũi nhọn. Kết quả học sinh của nhà trường tham gia các cuộc thi cấp tỉnh trong năm học 2020-2021 như sau:

- Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh 12 và giải toán bằng MTCT đạt được 21 giải. Trong đó có 04 giải nhì, 10 giải ba và 07 giải khuyến khích. Các đội tuyển đạt thành tích cao như đội tuyển môn Địa lý do cô giáo Nguyễn Thị Bích Huế phụ trách đạt 6 giải (01 Nhì, 4 Ba, KK); Đội tuyển mônG Lịch Sử  do cô Phạm Thị Bé phụ trách đạt 4 giải (01 Nhì, 2 Ba, 1 KK môn chuyên).

- Thi hùng biện Tiếng Anh cấp tỉnh đạt 01 giải Khuyến khích.

-  Tham gia dự thi Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh đạt được 11 huy chương: Môn điền kinh 01 HCB; Môn bóng đá Nam đạt 01 HCĐ; Vovinam 01 HCV, 02 HCB, 02 HCĐ; Hổ quyền đạo 02 HCV, 01 HCB, 01HCĐ.

- Tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2020 – 2021 do Bộ GD & ĐT phát động trường đạt 04 giải.

- Tham gia cuộc thi viết thư Quốc tế UPU cấp tỉnh lần thứ 50 trường đạt 02 giải KK.

Để đạt được kết quả như trên là nhờ sự chỉ đạo sát sao của BGH, sự quan tâm tổ chức thực hiện của các tổ chuyên môn, sự tâm huyết bồi dưỡng, huấn luyện của quý thầy cô giáo giỏi, sự nỗ lực phấn đấu của các em học sinh và sự quan tâm, ủng hộ của các bậc phụ huynh học sinh.

Tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng cho giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi là việc làm có ý nghĩa nhằm ghi nhận những cống hiến không mệt mỏi cho các cá nhân, biểu dương những thành tích đạt được của đội ngũ giáo viên và của các em học sinh, đồng thời nhằm động viên, khích lệ cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong những năm tiếp theo. Hy vọng  rằng, qua buổi lễ, thầy cô và các em học sinh sẽ có thêm nhiều động lực phấn đấu hơn nữa trong công tác dạy và học, mang lại thành tích và giúp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển bền vững hơn nữa trong thời gian tới.

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                  

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                 

Số lượt xem : 68

Chưa có bình luận nào cho bài viết này

Các tin khác