''

Ngày 13 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin hoạt động ngoài giờ

Tin hoạt động ngoài giờ

Cập nhật lúc : 19:44 14/07/2020  

RA QUÂN HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ, GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ CHO LỰC LƯỢNG TỰ VỆ NĂM 2020


Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-BCH ngày 10 tháng 3 năm 2020 của Ban CHQS huyện Phú Vang về việc huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị năm 2020; Thực hiện kế hoạch huấn luyện của Ban CHQS 03 trường THPT trên địa bàn và được sự đồng ý của Ban CHQS huyện Phú Vang. Sáng nay, Ban CHQS 03 trường THPT Nguyễn Sinh Cung; THPT Vinh Xuân và THPT Hà Trung tổ chức khai mạc huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho lực lượng tự vệ năm 2020.

Về tham dự buổi Lễ khai mạc, chúng tôi vinh dự được đón tiếp:

Về phía Ban CHQS huyện có đ/c: Trung tá Nguyễn Hồng Hiệp, Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng và các đồng chí trong Ban CHQS huyện.

Về phía lãnh đạo 3 trường có đ/c Vương Hưng Tĩnh – Chính trị viên, Hiệu trưởng THPT Nguyễn Sinh Cung; có đồng chí Đặng văn Minh – Chỉ huy trưởng, PHT phụ trách trường THPT Hà Trung, đồng chí Hoàng Trọng Tý – Chính trị viên phó, Bí thư Đoàn trường THPT Vinh Xuân và đầy đủ các đồng chí tham gia huấn luyện lần này.

Mục đích của đợt huấn luyện lần này là huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho lực lượng tự vệ của 3 trường nhằm nắm chắc các quan điểm của Đảng và Nhà nước về nhiệm vụ quốc phòng – an ninh trong tình hình mới; không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, tích cực chủ động phối hợp với các lực lượng để góp phần giữ vững chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Mặt khác, nắm vững và sử dụng thành thạo các loại vũ khí được biên chế, nâng cao trình độ kỹ thuật, chiến thuật, vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào thực tế, sẵn sàng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Mặc dù công tác bảo đảm và điều kiện sinh hoạt, học tập còn gặp nhiều khó khăn, nhưng lực lượng tự vệ tham gia huấn luyện lần này đã xác định cho mình động cơ, tinh thần, thái độ, trách nhiệm học tập đúng đắn, nghiêm túc, tiếp thu những cái mới đồng thời khắc phục những tồn tại của bản thân để hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện đã đề ra.

                               Một số hình ảnh khác trong hội giảng: 

                         Phát biểu chỉ đạo của đ/c Trung tá Nguyễn Hồng Hiệp

                                    Tổ chức huấn luyện tại  thao trường

Số lượt xem : 208

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác