''

Ngày 13 tháng 04 năm 2021

ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 » Tin tức » Tin tức trường lớp

Tin tức trường lớp

Cập nhật lúc : 08:28 26/10/2020  

Hội nghị CBCCVC trường THPT Nguyễn Sinh Cung năm học 2020 – 2021


Thực hiện Công văn số 1998/LT-HD-SGDĐT-CĐN ngày 10/9/2020 về việc Hướng dẫn Tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trong trường học, trung tâm và cơ quan quản lí giáo dục năm học 2020 – 2021. Chiều ngày 30 tháng 09 năm 2020, trường THPT Nguyễn Sinh Cung đã tổ chức thành công hội nghị Cán bộ-Công chức–Viên chức ( CBCCVC) năm học 2020 – 2021.

Đến tham dự Hội nghị, về phía Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế có thầy Nguyễn Tân - Giám đốc sở GD&ĐT, thầy Nguyễn Thanh Trung – trưởng phòng Khảo thí – kiểm định chất lượng, thầy Mai Anh Ngọc - phó trưởng phòng Giáo dục trung học, thầy Hồ Hữu Hải - chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ...

Về phía nhà trường, có thầy Vương Hưng Tĩnh – Bí thư Đảng bộ,hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Văn Hiệp – phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Quang – phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt của gần 70 giáo viên, cán bộ công nhân viên của nhà trường.

Tại Hội nghị, thầy giáo Vương Hưng Tĩnh đã trình bày  báo cáo tổng kết năm học 2019 – 2020. Báo cáo đã nêu rõ những thành tích mà nhà trường cùng làm được trong năm học vừa qua cả về hoạt động học tập, văn hóa, hoạt động ngoài giờ lên lớp. Trong năm học vừa qua, trường THPT Nguyễn Sinh Cung đã đạt được nhiều thành tích đáng kể như Thi THPT quốc gia: có 05 môn có điểm trung bình cao hơn mặt bằng của toàn tỉnh, có 04 môn cao hơn toàn quốc; tốt nghiệp đạt tỷ lệ 98.92%, cao hơn mặt bằng chung của toàn tỉnh 2,65% và xếp vị thứ 14 trên toàn tỉnh, có 14 giải cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh; các hoạt động như “Viết thư UPU”, “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”... đều đạt giải. Bên cạnh đó, báo cáo tổng kết còn nêu rõ những hạn chế, những mặt cần được khắc phục, đề ra hệ thống chỉ tiêu và những giải pháp cụ thể để thực hiện trong năm học 2020 - 2021.

                                                     

Hội nghị CBCCVC đã đưa ra những kiến nghị, thắc mắc được tập hợp từ hội nghị cấp tổ để lãnh đạo nhà trường giải đáp. Cùng với đó là những kiến nghị được gửi đến Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế về các vấn đề liên quan đến hệ thống cơ sở vật chất, trang web quản lí thông tin học sinh, tăng cường kiểm tra đánh giá môn Tiếng Anh,….

Hội nghị vinh dự được thầy giáo Nguyễn Tân – Giám đốc Sở GD&ĐT Thừa Thiên Huế phát biểu chỉ đạo và giải đáp một số kiến nghị được đưa ra trước đó. Giám đốc sở GD&ĐT đã gửi lời khen đến toàn bộ cán bộ, giáo viên nhà trường và đánh giá cao những thành công mà trường THPT Nguyễn Sinh Cung đã làm được trong những năm học vừa qua và năm học 2019 – 2020, đồng thời mong muốn kết quả này tiếp tục được duy trì và phát huy hơn nữa. Trong hội nghị này thầy giáo cũng đã nhấn mạnh về vấn đề giáo dục toàn diện cho học sinh như chú trọng  giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, giữ gìn vệ sinh môi trường cho học sinh.

Sau thời gian làm việc tích cực, nghiêm túc và hiệu quả, 100% CBGV-NV nhất trí với bản Nghị quyết do Thư ký đoàn thông qua. Hội nghị CBCC – VC trường THPT Nguyễn Sinh Cung năm học 2020 – 2021 đã kết thúc vào lúc 17 giờ cùng ngày.

*******  Một số hình ảnh trong hội nghị:

Số lượt xem : 110

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác