Ngày 24 tháng 01 năm 2022

Số 179 / TB-NSC

CỘNG HÒA XÃ HỘ CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Phú Vang, ngày 10 tháng 09 năm 2021

( V/v đánh giá công tác dạy học trực tuyến từ ngày từ 06/09 đến 11/09/2021)

Do tình hình dịch Covid – 19 cho nên nhà trường đã chuyển qua dạy học trực tuyến. Trong quá trình dạy học trực tuyến quý thầy, cô đã rất nhiệt tình trong công tác chuẩn bị như soạn bài, quay bài dạy........Tuy nhiên bên cạnh đó còn có một số vấn đề cần khắc phục như sau:

I. Đối với học sinh:

GVCN lưu ý học sinh lớp mình một số vấn đề sau:

1. Trong quá trình tham gia lớp học yêu cầu học sinh phải bật cam( Camera).

2. Trong quá trình học, học sinh phải giữ trật tự không nói chuyện, không ăn quà vặt trong lớp, ngồi học dúng tư thế đồng thời phải có trang phục chỉnh tề theo nội quy của Đoàn trường quy định.

3. Trong quá trình học trực tuyến, học sinh chú ý đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện.

II. Đối với giáo viên:

1. GVCN kiểm tra tình hình đăng nhập của học sinh vào phòng học online do lớp mình chủ nhiệm trước 5 phút đầu giờ học.

2. Trước mỗi tiết dạy GVBM phải điểm danh học sinh và yêu cầu học sinh bật cam( Camera).

3. GV khi lên lớp phải có trang phục lịch sự.

4. Sau khi giao bài học để các em nghiên cứu trước thì trong các tiết học chính thức ( tương tác) giáo viên cần chốt lại các nội dung chính của bài học, ra bài tập và sửa bài tập, giải quyết những vấn đề thắc mắc của học sinh đồng thời yêu cầu học sinh phải có vở ghi chép để sau này đi học trực tiếp giáo viên kiểm tra.

Nơi nhận:                                                                 TM/ HIỆU TRƯỞNG

- Ban giám hiệu;                                                         P. HIỆU TRƯỞNG

- Gvcn, gvbm;

- Lưu Văn thư.                                                                Lê Văn Hiệp