» Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 00:00 16/06/2012

Giới thiệu về trường THPT Nguyễn Sinh Cung - Tel: 0234.3868.389
THPT Nguyễn Sinh Cung

Trường THPT Nguyễn Sinh Cung được thành lập trên cơ sở được tách ra từ trường cấp 2 - 3 Phú Đa, Phú Vang từ năm 2003 theo quy định của UBND Tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngay từ ngày thành lập trường đã duy trì tốt các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học bước đầu ghi được những kết quả khả quan.

Trường có tổng số 28 lớp, hàng năm luôn có số lượng học sinh tăng đều dao động từ 1100 đến 1300 em và ổn định

Trường thường xuyên tổ chức các hội thi nữ sinh thanh lịch, tổ chức tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục thể thao và đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi.

-     Giải nhất giải việt dã do huyện Phú Vang tổ chức

-     Giải ba toàn đoàn về điền kinh khối THPT

-     Giải nhất hội thi “tuổi trẻ học đường với tệ nạn xã hội” do tỉnh đoàn tổ chức

Hội đồng giáo dục gồm những cán bộ giáo viên trẻ, nhiệt tình, hết lòng vì học sinh. Trong các kỳ thi Giáo viên giỏi cấp Tỉnh, giáo viên của trường đã đạt được một số giải cao.

Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên, tỉ lệ học sinh vào Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp ngày càng nhiều.

Chi bộ trường nhiều năm liền được công nhận chi bộ trong sạch, vững mạnh, công đoàn trường được công nhận công đoàn vững mạnh.

Đoàn trường được tỉnh đoàn và huyện đoàn tặng giấy khen.

Điện Thoại: 0234.3868.389 (Văn Thư)

Số lượt xem : 20537